Báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV A

Báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV ALắp đặt điều hòa trung tâm Daikin VRV A không giống như điều hòa dân dụng bởi điều hòa trung tâm Daikin VRV A là cả một hệ thống lớn. Hơn nữa, giá trị của một hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV A rất cao và khi lắp đặt cần phải tính toán tỉ mỉ cho từng bước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vậy giá của điều hòa trung tâm Daikin VRV A trên thị trường hiện nay ra sao? Hôm nay, Điều Hòa Tổng xin báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV A trong bài bài viết dưới đây. Quý vị hãy cùng tham khảo nhé!

báo giá điều hòa trung tâm Daikin vrv a

I. Ưu điểm của điều hòa trung tâm Daikin VRV A

Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới VRV A. Với sự kết hợp các công nghệ VRV, VRT và VAV. Nhờ đó, hệ thống đã đạt được cả 2 tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

1. Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

tiết kiệm không gian
  • Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải.
  • Hiệu suất năng lượng cao hơn (COP). Tiêu thụ điện năng hàng năm thấp hơn 14%. 

2. Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu

– Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến; để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thự tế; đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT, VAV. Sản phẩm đã đạt được cả 2 tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa khống khí 1 cách tối ưu.
– Tối ưu trong việc chỉ cung cấp cho những dàn lạnh cần thiết. Daikin đã phát triển tính năng điều khiển Smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió; (VAV: Lưu lượng gió hiệu quả) cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT. Cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống. Và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén; và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ. Tính năng Smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành.
– Điều khiển môi chất lạnh hoàn toàn tự động để tiết kiệm năng lượng; được áp dụng cho các dàn lạnh đã kết nối.

điều khiển môi chất tự động

3. Dàn nóng VRV A tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao nhờ máy nén xoắn ốc (Scroll) mới.

giảm thiểu rò gỉ gas

– Kiểm soát nhiệt độ đầu tiên tiến. Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu. Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7% hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu tiêu tốn năng lượng đáng kể đã được giảm thiểu khi hệ thống điều hòa ngừng hoạt động.
– Chức năng tự động nạp môi chất lạnh: Góp phần tối ưu hóa công suất vận hành; chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn. Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do ga bị thừa hoặc thiếu. Chức năng này cũng sẽ tự động hóa việc nạp một lượng môi chất lạnh. Thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút khi đã nạp trước. Đơn giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng nạp ga do sai xót trong việc tính toán, giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.
– Độ tin cậy cao: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bản mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng link kiện và kích thước bảng mạch.

4. Hiệu suất vận hành vượt trội

– Độ ồn hoạt động của dàn nóng, dàn lạnh thấp nhờ cải thiện hiệu suất giải nhiệt. Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng. Nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

độ ồn thấp

– Tính năng hoạt động êm ban đêm: Đối với các khu vực ngoài trời bị giới hạn về độ ồn cho các thiết bị. Thì dàn nóng VRV A đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp. Chế độ vận hành ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ; duy trì liên tục trong 9 giờ kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.

5. Thiết kế hệ thống linh hoạt

– Đường ống dài cung cấp nhiều tính linh hoạt hơn cho thiết kế. Có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lớn. 

kết nối dàn lạnh vrv
kết nối dàn lạnh vrv 2

– Tỉ lệ kết nối 50 – 200% = Tổng công suất danh nghĩa dàn lạnh / công suất danh nghĩa dàn nóng.

điều khiển công suất tốt

– Dàn nóng VRV A đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa. Đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung

6. Hệ thống VRV A ổn định và đáng tin cậy

– Kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản. Không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình. Tự kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và lạnh xem liệu dây dẫn có bị lỗi không. Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế. Tự động kiểm tra tính trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.
– Đơn giản hóa vận hành thử và dịch vụ sau bán hàng.
– Hiển thị thông tin bằng màn hình đèn LED.
– Bảng mạch PC điều khiển tiên tiến. Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.
– Tính năng I-demand giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể. 
– Dải nhiệt độ hoạt rộng lên đến 49 độ C giúp hạn chế các giới hạn về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 49oC. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

II. Báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV A

Tất cả các hãng điều hòa hiện nay đều không công khai báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV A đến các đại lý hay người tiêu dùng mà bắt buộc phải đăng ký thông tin lên hãng và hãng sẽ cấp giá xuống để các đại lý cấp 1 có giá để cung cấp giá đến tay chủ đầu tư. Và tất nhiên, mức giá sẽ tùy thuộc vào từng công trình, dự án và sẽ do hãng quyết định. Bạn cần nhanh chóng liên hệ đến Điều Hòa Tổng để được hỗ trợ tốt nhất về giá, càng sớm càng tốt.

Còn theo kinh nghiệm từng dự toán và thi công rất nhiều công trình thì chúng tôi có thể đưa ra một khoảng chi phí dự toán cho một số loại công trình như:

– Chi phí điều hòa multi cho chung cư chỉ từ 50tr cho căn hộ 3 phòng

– Chi phí điều hòa tổng cho gia đình như căn hộ cao cấp, biệt thự sử dụng hoàn toàn các dàn lạnh âm trần sang trọng, đẳng cấp nhất chỉ khoảng 350 triệu trở lại.

III. Kết luận

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV A mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý vị. Hy vọng sẽ giúp được quý vị lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho công trình của mình. Để nhận báo giá điều hòa trung tâm Daikin VRV A mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *