Ưu điểm của hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin

Hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin là hệ thống giúp cung cấp khí tươi giàu oxy từ bên ngoài vào trong phòng, đồng thời cũng hút bớt không khí trong phòng, tạo thành luồng khí mới, mang tới sự thoải mái hơn cho người sử dụng, tránh tình trạng bị mệt mỏi, bí bách khi ở trong phòng điều hòa khoảng thời gian dài.

Ưu điểm của hệ thống HRV Daikin

Thiết bị giúp thu hồi đa phần lượng nhiệt thất thoát ở luồng khí ra ngoài, giúp làm lạnh/sưởi khí tươi, có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để giảm tải, tiết kiệm điện năng vận hành. Đây chính là ưu điểm vượt trội của VAM Daikin.

I. Ưu điểm của hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin

lắp đặt quạt cấp khí tươi

Hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt – loại VAM mang lại hiệu suất Enthalpy cao hơn, do nâng cao hiệu quả của màng trao đổi nhiệt mỏng. Hơn nữa, áp suất tĩnh ngoài được cải thiện giúp nâng cao tính linh hoạt trong lắp đặt. Bên cạnh ba yếu tố nổi bật này, hoạt động làm lạnh vào ban đêm đóng góp vào việc tiết kiệm năng lương và mang lại không gian thoải mái hơn. Hệ thống thu hồi nhiệt sẽ cung cấp khí tươi vào trong không gian và giúp giảm tải cho điều hòa nhờ khả năng thu hồi nhiệt. Thiết bị này phù hợp với không gian biệt thự, lâu đài, văn phòng, mang tới chất lượng không khí cao hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Thiết bị nhỏ gọn: Với chiếu cao 306mm, thiết bị được lắp đặt dễ dàng trong không gian hạn chế

– Bảo tổn năng lượng: Tải cho điều hòa không khi giảm xấp xỉ 31%!

– Phù hợp với khí hậu lạnh: Vận hành tiêu chuẩn nhiệt độ xuống đến -15°C

– Tải điều hòa không khí giảm khoảng 31%

– Tổng nhiệt trao đổi thông gió Thiết bị này thu hồi lại năng lượng nhiệt mất đi do quá trình thông gió và hạn chế sự thay đổi nhiệt độ phòng do quá trình thông gió gây ra, vì vậy bảo tồn năng lượng và giảm tải cho hệ thống điều hòa không khí. Hiệu suất Enthapy được cải thiện mạnh mẽ bởi ứng dụng công nghệ màng mỏng mới nhâ”t (Loại VAM-GJ) Nhờ có màng mỏng hơn…

– Giảm sự hút ẩm của các vách ngăn một cách mạnh mẽ.

– Tạo ra thêm khoảng không cho các lớp nhiều hơn, kết quả là làm tăng diện tích trao đổi giữa khí cấp và khí thải.

– Sự hút ẩm tăng xấp xỉ 10%!

– Độ dày vách ngăn 40 Micro mét

độ dày vách ngăn

– Tải điều hòa không khí giảm hoặc có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết và các điều kiện môi trường khác tại nơi lắp thiết bị.

tải điều hòa

II. Mua thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin ở đâu?

Điều Hòa Tổng là nơi mà bạn không thể bỏ qua khi tìm nơi bán thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin chính hãng. Bởi công ty có rất nhiều sản phẩm với đa dạng các thương hiệu, cũng như công suất. Nếu bạn là một người có kiến thức về đồ điện lạnh, hãy ưu tiên địa điểm này đầu tiên. Để mua được những sản phẩm phẩm dàn nóng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Nắm bắt được tâm lý thị trường của người tiêu dùng trên toàn quốc,chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị liên quan đến điều hòa không khí trên toàn quốc. Không để quý khách phải đợi lâu nữa, hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để được mua những sản phẩm chính hãng nhất.

Trên đây là những ưu điểm của hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “Ưu điểm của hệ thống thiết bị thu hồi nhiệt HRV Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *