TOP 3 hãng điều hòa trung tâm được ưu chuộng nhất năm 2023

Điều hòa trung tâm là giải pháp điều hòa tốt nhất cho chưng cư, hộ gia đình, văn phòng,.. Bởi hệ thống điều hòa trung tâm mang lại những lợi ích cao hơn cả số tiền mà bạn bỏ ra lắp đặt. Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu điều hòa trung tâm. Chính vì vậy, đã làm bạn phân vân không biết thương hiệu điều hòa trung tâm tốt nhất là gì? Hôm nay, Điều Hoà Tổng sẽ gửi tới quý khách bài viết về “TOP 3 hãng điều hòa trung tâm được người dùng ưu chuộng nhất năm 2023” đang được bán nhiều nhất ở Điều Hòa Tổng và được người dùng ưu chuộng hiện nay.

I. Điều hòa trung tâm Daikin VRV

hệ thống điều hòa trung tâm daikin vrv

Nói tới hệ thống điều hòa trung tâm thì có rất nhiều loại với chuẩn thiết kế dành riêng cho các công trình lớn. Với giải pháp lắp hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình, dieuhoatong.com muốn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV.  Đây là một dòng điều hòa trung tâm thuộc thương hiệu điều hòa Daikin đình đám được thiết kế với:

1. Thiết kế gọn nhẹ

Điều hòa trung tâm Daikin VRV nổi bật với thiết kế gọn nhẹ của dàn nóng. Chúng cực kỳ tiết kiệm diện tích giúp bạn tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Bởi vậy, Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí lý tưởng mới cho nhà ở, cửa hàng,…

2. Dải công suất và Model lý tưởng cho hộ gia đình

Điều hòa trung tâm Daikin VRV có dải công suất từ 4-9HP. Có thể lắp tối đa 14 dàn lạnh. Đây là sản phẩm lý tưởng dành cho các căn hộ, biệt thự, nhà ở nhiều phòng muốn lắp đặt điều hòa trung tâm.

3. Kiểu dàn lạnh phong phú giúp không gian sống thêm sang trọng

Daikin VRV IV đa dạng kiểu dáng dàn lạnh để thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của Daikin VRV được thiết kế đầy tinh tế với hơn 20 kiểu dáng và 99 model sang trọng. Đáp ứng sự hài hòa với mọi phong cách nội thất. Điều hòa trung tâm Daikin VRV có thể kết nối tối đa lên tới 14 dàn lạnh thay vì 9 dàn lạnh như hệ thống cũ. Chính vì thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV nên nó trở nên vô cùng lý tưởng dành cho các căn hộ cao cấp với diện tích từ 100m2 trở lên.

4. Tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái

Nhờ công nghệ Heatpump hai chiều lạnh/ sưởi, điều hòa trung tâm Daikin VRV đã giải quyết được bài toán “khắc nghiệt” của thời tiết. Người dùng tận hưởng luồng gió mát mẻ trong mùa hè và cảm giác ấm áp vào mùa đông.

Không chỉ đem tới người dùng một không gian tiện nghi và chất lượng. Điều hòa trung tâm Daikin VRV còn có độ  ồn thấp. Sản phẩm này được đánh giá là vận hành êm ái, nhất là vào ban đêm. Điều này sẽ mang lại sự thoải mái, tạo giấc ngủ ngon cho người dùng.

5. Điều hòa thông minh

Điều hòa trung tâm Daikin VRV là dòng sản phẩm tích hợp bộ điều khiển trung tâm thông minh có tên là Intelligent Touch Manager. Nó bao gồm một chuỗi các tính năng quản lý hệ thống hữu ích gồm  truy cập từ xa, điều khiển trung tâm; truy cập từ xa, xử lý sự cố, quản lý năng lượng; khả năng giám sát nhờ sự kết nối internet. Đây là một trong những cải tiến vượt trội trong công nghệ điều hòa của Daikin nhằm mang tới cho người dùng những giá trị vượt trội. Tạo nên cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất.

II. Điều hòa trung tâm Panasonic VRF

Trải qua quá trình kế thừa, nghiên cứu, bằng sự tập trung phát triển những công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành. Điều hòa trung tâm Panasonic VRF hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cùng hiệu năng cao nhất.

Điều hòa trung tâm Panasonic VRF

1. Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng vượt trội

Được thiết kế và kiểm nghiệm trong môi trường thực tế. Các sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt là khả năng hoạt động với hiệu suất cao; tiết kiệm điện năng vượt trội. Nhờ đó, các máy điều hòa không khí luôn hoạt động linh hoạt, thay đổi công suất cũng như cài đặt, chế độ phù hợp.

Công nghệ Inverter được trang bị giúp duy trì hoạt động ổn định của cả hệ thống. Giữ cho điều hòa luôn hoạt động với các mức công suất khác nhau. Tránh tắt đi – khởi động lại nhiều lần khiến giảm tuổi thọ sản phẩm và tiêu tốn điện năng. Không những thế, công nghệ này giúp cho duy trì nhiệt độ trong phòng một cách chính xác hơn; mang tới sự ổn định về nhiệt độ.

2. Phạm vi hoạt động rộng

Cải tiến mới, công nghệ mới giúp điều hòa VRF Panasonic có dải phạm vi hoạt động rộng hơn nhưng vẫn mang tới sự ổn định vượt trội. Hệ thống vẫn có thể hoạt động dù nhiệt độ ngoài trời có xuống -25 độ hay lên tới 53 độ.

Theo kiểm nghiệm thực tế! Các dàn nóng điều hòa trung tâm Panasonic có thể hoạt động tới 100% công suất dù nhiệt độ bên ngoài lên tới 43 độ. Trong khi dàn nóng của một số hãng điều hòa khác đã phải hạ công suất hoạt động nhằm đảm bảo độ bền cho máy nén. Điều này chứng tỏ công nghệ của Panasonic đã có điểm tiên tiến hơn rất nhiều.

3. Hệ thống kiểm soát thông minh

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic được trang bị khả năng kiểm soát thông minh. Khi hệ dàn lạnh hoạt động có công suất thấp hơn công suất dàn nóng. Thì dàn nóng sẽ tự hạ công suất xuống, tránh lãng phí công suất và điện năng.

Không chỉ những thế, Panasonic còn tích hợp hệ thống điện toán đám mây mang tên Panasonic Smart Cloud. Hệ thống này cho phép bạn quản lý các thiết bị điều hòa trung tâm chỉ với cú click chuột. Cập nhật thông tin hệ thống theo thời gian thực, đánh giá, xử lý sự cố và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống,.. Là những điều hòa Panasonic Smart Cloud mang lại.

4. Giải pháp điều hòa đa dạng, phù hợp

Dòng Panasonic FSV-EX được chia ra thành nhiều dòng khác nhau. Dòng máy tiêu chuẩn tiết kiệm không gian, Dòng máy hiệu suất cao, Dòng Mini FSV mang tới giải pháp tiết kiệm chi phí cùng hiệu năng cao cho biệt thự, công trình có diện tích nhỏ hay Dòng 3 đường ống MF3 mang tới khả năng vận hành đồng thời 2 chiều lạnh và sưởi.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu thiết kế, lắp đặt và ngân sách mà chủ đầu tư sẽ được các chuyên gia của Panasonic tư vấn giải pháp phù hợp. Ưu thế này sẽ được thể hiện rõ ràng nhất ngay tại công trình của bạn.

5. Hệ thống cảm biến dầu thông minh

Một ưu điểm nữa về kỹ thuật, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng chính là hệ thống cảm biến dầu. Hệ thống này được trang bị tại mỗi máy nén, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hoạt động của các máy nén và hệ thống, cũng như bảo trì, bảo dưỡng. Hệ thống cảm biến dầu thông minh bao gồm 3 giai đoạn khác nhau:

  • Giai đoạn 1: Máy nén Panasonic được trang bị các bộ cảm biến theo dõi mức dầu một cách chính xác vào mọi lúc. Nếu mực dầu rơi, dầu có thể được chuyển từ máy nén khác trong cùng một đơn vị ngoài trời.
  • Giai đoạn 2: Nếu mức dầu trong tất cả các máy nén trong bộ phận ngoài trời rơi, dầu có thể được bổ sung từ các đơn vị ngoài trời lân cận.
  • Giai đoạn 3: Buộc phục hồi dầu cưỡng chế chỉ được thực hiện nếu mức dầu không đạt yêu cầu mặc dù các biện pháp trên. Khái niệm thiết kế của hệ thống Panasonic hoàn toàn khác với các hệ thống dầu thông thường.

Nhờ hệ thống này, hệ thống sẽ vẫn hoạt động bình thường trong trường hợp máy nén chính gặp vấn đề, giúp chủ đầu tư có thời gian duy trì, gọi bảo hành, không ảnh hưởng đến các hoạt động vận hành của tòa nhà.

III. Điều hòa trung tâm Toshiba VRF

1. Hiệu suất sử dụng năng lượng cao

Với hệ thống S-MMS (super modular mutil system) hai chiều đẳng cấp vượt trội đã đạt được tỉ số hiệu suất sử dụng năng lương (EER) là 4,1 với mức công suất là 14,0 kw và có khả năng giảm điện tiêu thụ của hệ thống đến 50%. Hệ thống có công suất lạnh từ 14-135kw và công suất sưởi ở dải từ 16-150kw.

Điều hòa trung tâm Toshiba VRF

2. Điều hòa trung tâm Toshiba tiết kiệm trên 40% đến 70% điện năng

Điều hòa trung tâm Toshiba VRF sử dụng công nghệ Inverter là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi, làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén

3. Hệ thống đường ống dài

Đường ống trong hệ thống VRF đã được cải tiến hơn so với Model cũ nhằm tăng cường tính linh hoạt của sản phẩm khi lắp đặt.

Đường ống lỏng và khí gas được giảm đáng kể nhờ vào sử dụng môi chất R410A giúp giảm chi phí lắp đặt cho thiết bị

4. Dàn nóng gọn nhẹ

Kiểu dáng của mỗi dàn nóng trong hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba VRF cũng tương tự như các dóng Model SMMS nhưng có khả năng cung cấp công suất lớn hơn và ít dàn nóng hơn. Do vậy không gian lắp đặt và trọng lượng dàn nóng được giảm tối đa đến 33% nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng giảm nên một dàn nóng VRF có thể được vận chuyển lên thang máy loại thông thường trong quá trình di chuyển.

5. Vận hành ổn định

Với hệ thống quản lý năng lượng được giám sát chặt chẽ, nếu phát hiện sự thiếu hụt dầu ở các máy nén thì dầu sẽ được tự động bơm vào ở một máy nén khác từ dàn nóng sang. Đảm bảo quá trình hoạt động ổn định. Hai máy nén trong hệ thống VRF được nối với nhau bằng một ống cân bằng để đảm bảo mức dầu cho cả 2 bên.

6. Chức năng dự phòng

Nếu một máy nén trong dàn nóng gặp sự cố; Thì máy nén còn lại có thể hoạt động vận hành thay thế ngay lập tức bằng cách sử dụng công tắc trên bảng mạch PCB. Trong trường hợp cả một dàn nóng gặp sự cố thì có thể sử dụng dàn nóng khác thay thế làm dàn nóng chính, trong một hệ thống có nhiều dàn nóng được lắp đặt cùng nhau, bất kỳ dàn nóng nào cũng có thể sử dụng làm dàn nóng chính.

Trên đây là TOP 3 hãng điều hòa trung tâm được người dùng ưu chuộng nhất năm 2023 tốt nhất cũng là những dòng sản phẩm được các gia chủ và chủ đầu tư khuyên dùng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc chọn lựa được những sản phẩm điều hòa phù hợp nhất cho các công trình của bạn.

IV. Địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm tốt nhất

Điều Hòa Tổng là một trong những địa chỉ uy tín chuyên:

  • Cung cấp vật tư và thiết bị điều hòa trung tâm tốt nhất với giá tại kho cạnh tranh nhất
  • Chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm luôn tốt nhất
  • Nhận tư vấn, thiết kế sơ đồ hệ thống điều hòa trung tâm miễn phí
  • ….

Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, VRF nhiều năm. Điều Hòa Tổng sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp cả nước. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về báo giá điều hòa trung tâm cũng như báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “TOP 3 hãng điều hòa trung tâm được ưu chuộng nhất năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *