Tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc

Chào mừng quý khách đến với tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc. Với đầy đủ các sản phẩm điều hòa trung tâm nối ống gió có mặt trên thị trường hiện nay. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất, tất cả các sản phẩm đều trải qua các khâu kiểm vô cùng nghiêm ngặt. Sau đó mới đưa ra thị trường những sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn. Chính vì thế, Dieuhoatong chúng tôi luôn luôn được nhà máy quan tâm và thông báo một cách nhanh chóng nhất. Nhằm nhận được hàng sớm nhất và giá tốt nhất tại Miền Bắc.

Tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc
Tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc

I. Tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc

Kho điều hòa trung tâm nối ống gió là nơi tập kết tất cả các mặt hàng của các hãng như: Điều hòa trung tâm nối ống gió Daikin, Multi V LG, Panasonic VRF, Toshiba VRF, Hisense VRF, và Hitachi VRF.

Phục vụ thị trường Miền Bắc và hơn thế nữa.

Nhiều năm nay, Dieuhoatong.com vẫn luôn là cái tên quen thuộc. Nằm trong danh sách các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư, xây dựng mong muốn hợp tác với chúng tôi. Cho thấy, chuỗi cung ứng của chúng tôi ra thị trường là rất đa dạng. Hợp chuẩn với rất nhiều doanh nghiệp. Điển hình, phải kể đến những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao. Như chuỗi điều hòa của các cửa hàng, siêu thị cũng như các đơn vị bảo quản thực phẩm,…

Với vai trò quan trọng như vậy, Điều Hòa Tổng đã rất quan tâm đến kho bãi. Khi các sản phẩm điều hòa được nhập từ nhà máy về. Sẽ được các nhân viên bốc, dỡ hàng, đặt lên các kệ sao cho an toàn và không ảnh hưởng đến sản phẩm. Qua quá trình đó, quý khách có thể phần nào yên tâm về cách bảo quản của chúng tôi.

II. Là giải pháp điều hòa trung tâm nối ống gió cho cụm công nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa và quạt thông gió phù hợp cho nhà xưởng. Là vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế, xây dựng khu vực làm việc, xưởng sản xuất.

Không giống như các sản phẩm điều hòa dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình. Hay trong các tòa nhà, hệ thống điều hòa cho nhà xưởng. Thường là các loại điều hòa công nghiệp với công suất lớn, khả năng làm lạnh trên diện rộng. Dưới đây là bốn tiêu chí quan trọng nhất định phải đảm bảo trong quá trình lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm nối ống gió cho nhà xưởng.

Tiết Kiệm chi phí

Đối với hệ thống xưởng sản xuất, do đặc thù là không gian sản xuất. Nên không cần quá chú trọng về mặt hình thức thẩm mỹ. Các sản phẩm làm mát cho không gian nhà xưởng cần tiết kiệm chi phí nhất có thể. Song vẫn phải đảm bảo làm mát đủ cho không gian sản xuất. Việc tiết kiệm chi phí bao gồm cả chi phí đầu tư và chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cho hệ thống điều hòa.

Phạm vi làm mát rộng

Khi lắp đặt điều hoà cho nhà xưởng cần đặc biệt chú ý rằng hệ thống làm mát cho các nhà xưởng phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lớn, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.

Vận hành đơn giản, dễ bảo trì

Do nhà xưởng yêu cầu rất khắt khe về thời gian làm việc, có những công trình nhà máy. Nhà xưởng làm việc 24/24h nên hệ thống điều hòa phải đảm bảo vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Trong trường hợp gặp sự cố, nếu hệ thống điều hòa khó sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất.

Có hệ thống thông gió

Hệ thống nhà xưởng thường có lượng công nhân làm việc lớn kèm theo nhiều máy móc, thiết bị. Vì vậy, hệ thống điều hòa cần có hệ thống thông gió để đảm bảo thải các chất độc hại, phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc. Đồng thời, hệ thống cũng phải đảm bảo thanh lọc không khí. Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa cũng cần có hệ thống hút khí thải ra ngoài để đảm bảo không khí sạch.

III. Địa chỉ tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc

Thông thường một sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đi qua các bước như sau: Hãng sản xuất ra sản phẩm → chuyển cho kho hàng điện máy ( Nhà phân phối ) → chuyển cho siêu thị điện máy / cửa hàng → bán cho người sử dụng.

  • Các siêu thị điện máy / cửa hàng điện máy: Có bộ máy quản lý rất nhiều khâu, rất nhiều bộ phận, hoạt động mất rất nhiều chi phí, mặt bằng thuê ở những vị trí rất đắt, lợi nhuận họ cũng để rất cao ( các bạn có thể tìm thấy những báo cáo lợi nhuận, tài chính của những siêu thị điện máy này). Chính vì vậy mà giá thành khi đến với người tiêu dùng rất cao. Như vậy bạn đã phải chi trả cho thương hiệu quá lớn mà không mang lại giá trị nhiều.

Còn đối với Dieu Hoa Tong chúng tôi.

Quy trình bán hàng như sau :

  • Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất → Xuất hàng trực tiếp từ Kho → Giao hàng lắp đặt (thanh toán tại nhà).

Chính vì quy trình nhập xuất hàng hóa tối ưu chi phí mặt bằng và nhân sự chính vì vậy khi mua hàng tại Dieuhoatong.com sẽ giúp Quý khách tiết kiệm từ 20 đến 30% chi phí sản phẩm so với các siêu thị, của hàng điện máy.

Chúc Quý khách hàng mua hàng và sử dụng sản phẩm một cách an toàn hiệu Quả. Xin chân thành cảm ơn !

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “Tổng kho điều hòa trung tâm nối ống gió giá tốt nhất miền Bắc

  1. Pingback: Có nên lắp điều hòa tổng cho biệt thự - Điều Hòa Tổng

  2. Szpiegowskie Telefonu says:

    Możesz używać oprogramowania do zarządzania rodzicami, aby kierować i nadzorować zachowanie dzieci w Internecie. Za pomocą 10 najinteligentniejszych programów do zarządzania rodzicami możesz śledzić historię połączeń dziecka, historię przeglądania, dostęp do niebezpiecznych treści, instalowane przez nie aplikacje itp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *