Tìm hiểu hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin

Với phương châm mang tới các giải pháp nhằm cải thiện bầu không khí cho người sử dụng. Điều hòa Daikin ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm của mình. Nổi bật nhất  hiệu ứng Coanda của điều hòa Daikin Inverter. Vậy hiệu ứng Coanda là gì, mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

I. Tìm hiểu về hiệu ứng Coanda điều hòa Daikin

1.1 Hiệu ứng Coanda Daikin làm lạnh nhanh hơn

hiểu hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin

Do nhu cầu sử dụng điều hoà không khí hiện nay ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn họ quan tâm rất nhiều đến khả năng làm lạnh trên một chiếc điều hoà. Daikin phát triển công nghệ Coanda với hai hướng gió hồi sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ngay khi vừa bước chân vào phòng.

1.2 Hiệu ứng Coanda điều hòa Daikin giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng

hiểu hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin 2

Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Hiệu ứng này giúp luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

1.3 Công nghệ Coanda giúp tiết kiệm điện năng

Việc rút ngắn thời gian hoạt động của máy nén sẽ giúp điều hòa tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể. Trung bình mỗi giờ hoạt động, điều hòa Daikin thổi hiệu ứng gió Coanda có thể tiết kiệm thêm đến 20% điện năng tiêu thụ. Một mức tiết kiệm đáng kể, chỉ sau công nghệ của máy nén biến tần Inverter.

hiểu hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin 3

II. Kết luận

Trên đây là những nội dung chia sẻ tìm hiểu rõ về hiệu ứng Coanda mà Điều Hòa Tổng gửi tới quý khách. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến công nghệ điều hòa, sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “Tìm hiểu hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *