Nên lắp hệ thống điều hòa trung tâm hãng nào cho biệt thự

Những công trình biệt thự cao cấp, sang trọng không chỉ đòi hỏi nội thất hiện đại mà còn cần một hệ thống điều hòa thông minh. Đem lại khả năng hoạt động hiệu quả cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ của không gian chung. Vậy biệt thự nên lắp điều hòa tổng loại nào? Cùng Điều Hòa Tổng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây:

Nên lắp hệ thống điều hòa trung tâm hãng nào cho biệt thự
Nên lắp hệ thống điều hòa trung tâm hãng nào cho biệt thự

I. Điều hòa tổng là gì?

Điều hòa tổng hay còn gọi là điều hòa trung tâm. Với hệ thống làm mát không khí công suất lớn có thể kết nối một hoặc nhiều dàn lạnh với nhau được viết tắt là VRV / VRF. Sử dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt. Trong từng phòng hoặc mỗi tầng trong một tòa nhà.

II. Tư vấn lựa chọn điều hòa trung tâm cho biệt thự

Loại điều hòa nào phù hợp với biệt thự?

Yêu cầu cao về thẩm mỹ, có nhiều tiện ích, công nghệ đi kèm. hiệu suất cao, khả năng lọc không khí tốt,… Là những yêu cầu chủ yếu của chủ nhà khi lựa chọn điều hòa cho biệt thự. Dựa trên những yêu cầu đó, Dieuhoatong.com có đưa ra một vài nhận định và lời khuyên về dòng điều hòa phù hợp.

Điều hòa âm trần cassette

Điều hòa âm trần cassette
Điều hòa âm trần cassette

Từ lâu, cassette đã là loại điều hòa mang đến vẻ đẹp trang trọng, lịch sự và có hiệu suất cao vượt trội. Chính nhờ những ưu điểm đó mà điều hòa cassette được lựa chọn lắp đặt trong rất nhiều công ty, công sở.

Điều hòa giấu trần nối ống gió

Cũng được lắp đặt ẩn giấu phía trên trần nhưng loại giấu trần này lại thông qua ống gió và cửa gió. Việc lắp đặt sẽ linh hoạt hơn và ít bị hạn chế bởi vị trí máy. Nhờ đó, giấu trần nối ống gió mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn so với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa thương mại này chính ở số lượng dàn nóng. Mỗi 1 phòng sẽ sử dụng 1 dàn nóng – 1 dàn lạnh và độ dài đường ống kết nối hạn chế nên sẽ làm ảnh hưởng đến cảnh quan bên ngoài biệt thự.

Điều hòa trung tâm giấu trần nối ống gió

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả khi mà điều hòa trung tâm chỉ sử dụng duy nhất 1 dàn nóng. Tuy nhiên chi phí đầu tư VRF Daikin sẽ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Đến với Điều Hòa Tổng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các dòng điều hòa trung tâm VRV của các hãng nối tiếng như: Toshiba, Daikin, Casper, Midea,…Mỗi hãng điều hòa đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Đặc biệt, nổi trội hơn hết khi lắp hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự. Nên lựa chọn dòng điều hòa trung tâm VRV của Daikin có hệ thống điều khiển cao cấp cho dàn lạnh VRV. Bộ phận tiếp hợp giao diện điều khiển tự động cho nhà ở. Với bộ thiết bị này! Bạn hoàn toàn có thể giám sát trạng thái các dàn lạnh hoặc điều khiển tắt/mở. Điều chỉnh và cài đặt các chế độ hoạt động của các dàn lạnh trong căn hộ dù bạn không ở nhà. Hệ thống này có thể điều khiển độc lập tới 16 dàn lạnh trong không gian căn biệt thự của bạn.

III. Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự

Đối các tòa nhà biệt thự thường được tư vấn sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió. Tuy nhiên nếu có điều kiện tài chính chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV/VRF để:

 • Tiết kiệm điện hơn.
 • Kiểm soát nhiệt độ từng khu vưc tốt hơn.
 • Đa dạng sự lựa chọn về kiểu dàn lạnh (bao gồm cả dàn lạnh âm trần nối ống gió).
 • Tuổi thọ cao trên 15 năm.
 • Ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài bởi sử dụng hệ thống giải nhiệt bằng nước.
 • Tiết kiệm điện năng đến 50% so với dùng máy lạnh thường.
 • Máy lạnh trung tâm VRV sử dụng ga R410 A thân thiện với môi trường. Hiệu suất lạnh cao hơn ga lạnh thông thường rất nhiều. Thiết bị có độ ổn định và tuổi thọ rất cao.
 • Dàn nóng thiết kế gọn và chắc chắn được giấu khá kỹ trên tum hay bất kỳ vị trí nào khách hàng muốn.
 • Dàn lạnh có bơm nước xả giúp quá trình thoát nước ngưng tốt hơn.
 • Lắp đặt điều hòa trung tâm VRV với dàn lạnh giấu trần nối ống gió sẽ tạo thẫm mỹ cao.

IV. Tìm hiểu về hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

Điều hòa trung tâm Daikin là gì?

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV là hệ thống điều hòa sử dụng chất tải nhiệt là gas. Dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 14 kiểu dáng. Và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

Điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin

Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu. Kể cả những nơi không có nguồn nước sạch! Mặt khác, nó lại không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước.

Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần. Và dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng. Nghĩa là tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu. Dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả hệ thống cũng giảm đi đáng kể. Nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác. Nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

Điều hòa trung tâm Daikin mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trung tâm. Thể hiện ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh. Nhưng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác. Nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ thống.

Ưu điểm của điều hòa Trung tâm Daikin VRV

Đây là dòng điều hòa trung tâm VRV được mọi người ưa chuộng và lựa chọn cho biệt thự nhiều nhất hiện nay nhờ có những ưu điểm vượt trội như:

 • Tiết kiệm điện năng. Hệ số tiết kiệm điện năng ( COP) lên đến 4.41 có thể nói là cao nhất trong các dòng điều hòa.
 • Tính thẩm mỹ cao nhờ dàn nóng chỉ có 1-2 bộ nên dễ lắp đặt ở sân thượng. Số lượng dàn lạnh sẽ phụ thuộc vào mỗi phòng cần làm lạnh. Đặc biệt mỗi dàn lạnh được bố trí trong trần không phá vỡ kiến trúc của căn biệt thự.
 • Tuổi thọ cao hơn so với các dòng điều hò khác. Điều hòa VRV có thể hoạt động ổn định trong vòng 10-15 năm.
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì nhờ số lượng dàn nóng ít.
 • Hệ thống có độ an toàn cao, vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.
 • Do hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.
 • Điều hòa Daikin không ngừng cải tiến ứng dụng những công nghệ tiên tiến, có dây truyền sản xuất chất lượng nhất.
 • Tích hợp thêm bộ điều khiển trung tâm Intelligent Touch Manager (iTM) dùng trong các tòa nhà thông minh.

V. Địa chỉ cung cấp và lắp điều hòa tổng Daikin cho biệt thự

Trên đây là chúng tôi đã tự vấn Biệt thự nên lắp điều hòa tổng loại nào? tốt nhất cho bạn. Dieuhoatong.com chúng tôi muốn nhắn gửi đến các quý khách hàng của mình khi đang băn khoăn lựa chọn với vô vàn các hãng điều hòa hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn lắp đặt điều hòa trung tâm cho những gia đình có không gian lớn. Đừng quên lựa chọn các hãng điều hòa như Daikin, Panasonic, Midea,… chính hãng của chúng tôi nhé! Để được tư vấn chi tiết về điều hòa trung tâm, báo giá điều hòa trung tâm hay lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Điều Hòa Tổng theo thông tin sau đây:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “Nên lắp hệ thống điều hòa trung tâm hãng nào cho biệt thự

 1. Rastrear Celular says:

  Agora, a tecnologia de posicionamento tem sido amplamente utilizada. Muitos carros e telefones celulares têm funções de posicionamento e também existem muitos aplicativos de posicionamento. Quando seu telefone for perdido, você pode usar essas ferramentas para iniciar rapidamente as solicitações de rastreamento de localização. Entenda como localizar a localização do telefone, como localizar o telefone depois que ele for perdido?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *