Điều hòa trung tâm VRF Toshiba giá rẻ chính hãng toàn quốc

Điều hòa trung tâm VRF Toshiba là giải pháp hoàn hảo thay thế hệ thống làm lạnh truyền thống. Hiểu đơn giản, hệ thống điều hòa trung tâm hoạt động nhờ sự kết nối giữa hệ thống ống gió của điều hòa trung tâm tới các cửa gió. Công nghệ này có nhiều đặc điểm ưu việt từ thiết kế hệ thống, đến giai đoạn lắp đặt và vận hành. Sự đa dạng của các cửa gió làm cho hệ thống điều hòa trung tâm VRF trở thành sự lựa chọn linh hoạt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của công trình.

I. Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba VRF là gì?

Hệ thống máy lạnh điều hòa trung tâm VRF Toshiba ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và là một thay thế cho các thiết bị dùng nước làm mát truyền thống dựa trên hệ thống sưởi ấm và làm mát. Đi đầu với dòng sản phẩm VRF với các giải pháp tiên tiến và thông minh nhất khi thương mại hóa điều hòa không khí.

Công nghệ này có nhiều thuận lợi từ thiết kế hệ thống để cài đặt và giai đoạn hoạt động. Toshiba có hai phạm vi hệ thống VRF, bơm nhiệt SMMS cung cấp làm mát, sưởi ấm và các đơn vị cung cấp SHRM nhiệt và làm mát đồng thời – cả hai, độc đáo năng lượng hiệu quả và linh hoạt.

II. Báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF Toshiba

Trước khi đi vào báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF Toshiba chúng ta cùng tham khảo qua về giá theo từng bộ phận chi tiết:

 • Giá giàn nóng điều hòa trung tâm: Dàn nóng điều hòa trung tâm có công xuất từ 8Hp – 60Hp cho một cụm giàn nóng. Giá dàn nóng thấp nhất là 90 triệu đồng (8Hp) và cao nhất là 550 triệu (60HP).
 • Giá giàn lạnh điều hòa trung tâm: Giá thành giàn lạnh điều hòa trung tâm rất đa dạng. Vì có đến hàng trăm loại và công xuất khác nhau. Ví dụ: 1Hp khoảng 12 đến 13 triệu đồng, 5 Hp khoảng 25 triệu đồng.
 • Giá phụ kiện điều hòa trung tâm: Thông thường chúng ta sẽ tính giá phụ kiện bằng 10% trên tổng giá của dần nóng và lạnh.
 • Giá hệ thống thông gió: Hệ thống thông gió hay cấp gió tươi tránh bị ngợp do thiếu khí. Giá sẽ phụ thuộc vào loại công trình thông thường khoảng trên 100 triệu đồng.

điều hòa trung tâm toshiba

Vậy giá lắp đặt điều hòa trung tâm VRF là bao nhiêu?

Cùng tính giá thành thấp nhất của điều hòa trung tâm VRF nhé!

 • Dàn nóng: 10 HP = 90 triệu đồng
 • Dàn lạnh: 6 cái 2Hp khoảng 15 x 6 = 90 triệu đồng
 • Phụ kiện: 10 x (90+90) = 18 triệu đồng

Suy ra chi phí lắp đặt hoàn chỉnh 50% x 198 = 99 triệu đồng. Tổng giá thiết bị và và chi phí lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tối thiểu sẽ là 198 + 99 = 297 triệu đồng. Vậy nên hầu như điều hòa trung tâm VRF thường ưu tiên sử dụng cho các trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn,… Nơi có diện tích lên đến > 300m2 để tiết kiệm chi phí.

III. Điều hòa trung tâm VRF Toshiba giá rẻ chính hãng toàn quốc

Điều Hòa Tổng chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm là tổng kho phân phối điều hòa trung tâm VRF Toshiba giá rẻ chính hãng toàn quốc . Chúng tôi tự hào sẽ mang lại sự an tâm nhất cho bạn với 3 giá trị cốt lõi:

2.1. Cung cấp sản phẩm điều hòa trung tâm chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Các sản phẩm điều hòa trung tâm do chúng tôi cung cấp bởi chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Chứng chỉ xuất xứ với báo giá điều hòa trung tâm cạnh tranh nhất thị trường.

2.2. Khách hàng tiết kiệm chi phí thi công điều hòa trung tâm

Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế hoặc khảo sát mặt bằng thực tế. Chúng tôi sẽ tiến hành tính toán công suất, thiết kế lựa chọn sản phẩm điều hòa phù hợp với công năng, thẩm mỹ các phòng riêng biệt.

Sau khi chốt được phương án thiết kế chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng. Lưu ý, phần tính toán thiết kế và báo giá của chúng tôi hoàn toàn miễn phí,… Trước khi tiến hành thi công kỹ thuật. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ thi công để tránh những sai sót, sửa đổi trong quá trình thi công giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

2.3. Khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi thi công điều hòa trung tâm

Với đội ngũ nhân sự lành nghề giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt điều hòa trung tâm. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất với:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, kinh nghiệm giỏi
 • Thái độ tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tận tình.
 • Chi phí sửa chữa điều hòa tại Hà Nội luôn cạnh tranh hấp dẫn, rõ ràng.
 • Linh kiện thay thế có tem mác, giấy tờ cụ thể, hàng mới 100%.
 • Không hài lòng được từ chối thanh toán.
 • Sửa triệt để các lỗi, không phát sinh chi phí.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Để được tư vấn về các loại điều hòa trung tâm, dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HotlineL 0964.975.695 Chat Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 0964.975.695 - 0974.84.69.76

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

Bài viết trong danh mục tin: Tin tức.

One thought on “Điều hòa trung tâm VRF Toshiba giá rẻ chính hãng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *