HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Tổng kho điều hòa – tongkhodieuhoa.com là đại lý ủy quyền và dịch vụ phân phối hàng hóa, thiết bị nhập khẩu của các hãng ĐHKK và các nhà sản xuất vật liệu nhiệt lạnh trong nước và nước ngoài. Trân thành cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Khách hàng mua hàng tại website chúng tôi áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

   I.Thanh toán tiền mặt:

– Với phương thức thanh toán tiền mặt Khách hàng có thể đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ Khách hàng để xác nhận đơn hàng và xuất hàng bàn giao ngay cho Khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, nhân viên lắp đặt ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã nghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Khách hàng gọi lại cho chúng tôi để nhận được thông tin kịp thời.

   II.Thanh toán chuyển khoản:

– Khách hàng có thể đến ngân hàng nơi ở gần nhất để thực hiện giao dịch chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua internet banking theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị thụ hưởng, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền.

– Thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại, email, SMS khi Khách hàng đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản xong.

– Ngay khi nhận được thông báo từ ngân hàng số tiền Khách hàng đã thanh toán thành công chúng tôi sẽ xác nhận với Khách hàng và tiến hành xuất hàng và bàn giao cho trong thời gian sớm nhất

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Khách hàng phải làm việc với ngân hàng để được hỗ trợ xử lý kịp thời, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với Khách hàng. Trong một số tình huống trục trặc Khách hàng có thể nhờ ngân hàng mà Khách hàng thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi để kiểm tra tham chiếu cần thiết.