VỀ CHÚNG TÔI

Tổng kho điều hòa trung tâm – dieuhoatong.com là đại lý chuyên phân phối hàng hóa, thiết bị nhập khẩu của các hãng điều hòa trung tâm và hệ thống lọc khí tổng. Đồng thời chúng tôi luôn đem tới những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ cho dự án công trình của bạn.

 1. Chính sách bán hàng và cung cấp dịch vụ:

 • Phục vụ Khách hàng mua lẻ các loại điều hòa dân dụng
 • Phục vụ Khách hàng là nhà thầu thi công
 • Phục vụ Khách hàng kinh doanh thương mại
 • Cung cấp thi công điều hòa dân dụng, thương mại, điều hòa trung tâm VRV, VRF cho các công trình dự án
 1. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt:

Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh, cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về điều hòa không khí cho các dự án, công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu mang tới giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Dịch vụ bảo hành và bảo trì các hệ thống trang thiết bị ngành nhiệt lạnh luôn đảm bảo yêu cầu, đúng tiến độ.

DIEUHOATONG.COM – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – LẮP ĐẶT CHUẨN HÃNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

 1. Tôn chỉ của chúng tôi:

 • Chúng tôi xuất phát từ những sinh viên trường đại học qua nhiều năm đi làm và triển khai nhiều dự án nên chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của Khách hàng cũng là mong muốn của chúng tôi được sử dụng những sản phẩm hoàn mỹ với mức giá hợp lý. Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều nhà thầu, quá nhiều lời chào mời hấp dẫn và quá hỗn độn; Chúng tôi thấu hiểu điều quan trọng nhất mà các Khách hàng mong muốn là tìm thấy một nhà thầu đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư luôn mang trong mình “tinh thần khởi nghiệp”, sự tận tâm, đa dạng đã triển khai nhiều dự án khác nhau, kết hợp với các nhà sản xuất lĩnh vực nhiệt lạnh. Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể thực hiện dự án mà Khách hàng giao và Chúng tôi luôn cam kết
 • Giá sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và tốt nhất thị trường
 • Tuân thủ kỹ thuật thi công lắp đặt của nhà sản xuất, tiêu chuẩn thi công, tiêu chuẩn hoàn thiện
 • Cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác và khách hàng

Trân trọng,

CÔNG TY CP QUỐC TẾ EDG

 

banner-KM-he